Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0889 331 880

Động Cơ Rèm Vải


Những loại Động Cơ Rèm Vải nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Ưu điểm của mỗi loại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết. 

Rèm thông minh nói chung và rèm vải tự động nói riêng đang là một trong những xu hướng nội thất thịnh hành ngày nay. Không chỉ dễ dùng, hiện đại và có tính ứng dụng công nghệ cao mà rèm vải tự động còn sở hữu “vẻ đẹp” sang trọng thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế nội thất. Để rèm vải kéo vào mở ra dưới sự điều khiển thì Động Cơ Rèm Vải chính là yếu tố quan trọng nhất. Vậy hiện nay loại động cơ nào được dùng phổ biến cho rèm vải thông minh?

Một số loại động cơ rèm vải được ưa chuộng hàng top hiện nay

Động cơ rèm vải luôn luôn phải tương thích với kiểu đóng mở cũng như kích thước rèm. Vì vậy, rèm vải tự động trên thị trường phong phú bao nhiêu thì các loại động cơ phục vụ rèm này cũng đa dạng chừng đó. Tuy nhiên, để đưa vào list Động Cơ Rèm Vải có tên tuổi nổi tiếng, chất lượng tốt uy tín hiện nay thì chúng ta sẽ có 4 thương hiệu như dưới đây.  

Động cơ Forest Hà Lan

Forest Hà Lan là một trong những thương hiệu rèm vải tự động chất lượng hàng đầu tại Hà Lan nói riêng cũng như trên thế giới nói chung. 

Động cơ Forest Hà Lan

Forest - thương hiệu rèm tự động cao cấp

Ngay cả những vị khách khó tính nhất, nhiều yêu cầu khắt khe nhất cũng phải dành những đánh giá tích cực cho thương hiệu cao cấp này. 

Rèm vải tự động của Forest không chỉ sở hữu động cơ chất lượng, bền bỉ chạy tốt êm ái mà thiết kế cũng luôn bắt kịp xu hướng thời đại. Vì vậy, ngay tại các khách sạn lớn trên thế giới, bạn cũng bắt gặp được các sản phẩm của Forest Hà Lan. Forest cho ra lò nhiều phiên bản động cơ rèm. Tuy nhiên, để lựa chọn loại nổi bật nhất, chúng ta sẽ nói đến 3 loại dưới đây với những điểm đặc trưng của từng loại. 

Động cơ Shuttle L

 • Sử dụng điện áp đầu vào 100-240VAC.

 • Công suất 40W, tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng. 

 • Lực kéo 1Nm, thích hợp cho rèm kích thước tối đa 6m chiều rộng x 3m chiều cao.

 • Tốc độ hoạt động: 14-17cm/s

 • Thời gian chạy rèm: tối đa 4 phút.

 • Tiếng ồn gây ra nhỏ hơn 40dB.

Động cơ Shuttle L

Động cơ rèm vải Shuttle L

Động cơ Shuttle M

 • Sử dụng điện áp đầu vào 24VDC, có hỗ trợ bộ chuyển đổi nguồn xoay chiều sang 1 chiều.

 • Công suất 65W, tiết kiệm điện năng sử dụng.

 • Lực kéo 1.5Nm, dùng được cho cả các loại rèm nặng, kích cỡ lớn hoặc rèm thông tầng thường thấy ở các nhà hiện đại ngày nay. 

 • Tốc độ hoạt động, thời gian chạy rèm và tiếng ồn gây ra giống với động cơ Shuttle L

Động Cơ Rèm Vải Shuttle M

Động Cơ Rèm Vải Shuttle M

Động cơ Shuttle AC

 • Là một loại động cơ mới của Forest, có điện áp đầu vào là 220VAC.

 • Công suất 65W, giống với Shuttle M.

 • Lực kéo 1Nm, giống Shuttle L.

 • Tốc độ, thời gian và độ ồn tương tự cả 2 loại trên.

Động Cơ Rèm Vải Somfy Pháp

Tiếp sau Forest thì Pháp cũng mang tới một thương hiệu rèm thông minh kèm động cơ chất lượng cũng nằm trong phân khúc cao cấp. Đó là nhãn hiệu SOMFY. Hiện nay, động cơ rèm vải Somfy được dùng phổ biến nhất tại các nước Châu Âu. Ngoài ra, Châu Á cũng là thị trường sôi động của thương hiệu rèm cửa tự động tới từ Pháp này.  

Động cơ Movelite WT ( 4 dây )

 • Có thể kết hợp cùng công tắc điện thường hoặc công tắc điện thông minh.

 • Dùng điện áp 220VDC. 

 • Hoạt động ổn định trong khoảng điện áp từ 90-255V

 • Lực kéo 0.6Nm.

 • Tốc độ 15cm/s

 • Tiếng ồn nhỏ hơn 41dB

Động cơ rèm vải Movelite WT

Động cơ rèm vải Movelite WT

Động cơ Movelite RTS

Động Cơ Rèm Vải Movelite RTS có đặc điểm phần lớn tương đồng với phiên bản WT ( 4 dây ), bao gồm các điểm về nguồn điện, lực kéo, tốc độ hay tiếng ồn, tài trọng đều giống nhau. Chỉ duy nhất có điểm khác biệt, cũng là điểm khiến bản RTS vượt trội hơn hẳn. Đó là động cơ này có thể tích hợp đồng thời tiếp điểm khô lại vừa có bộ thu. Hay nói cách khác, vừa mở được bằng remote lại vừa dùng được công tắc điện trong nhà. 

Động Cơ Rèm Vải Movelite RTS

Động Cơ Rèm Vải Movelite RTS

Động Cơ Rèm Vải A-OK Trung Quốc

Thương hiệu tiếp theo đứng trong top phổ biến là A-OK đến từ Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của A-OK là Động Cơ Rèm Vải cũng như rèm tự động nói chung ở đây hoạt động khá tốt và bền, giá lại rẻ nhất và chế độ bảo tương đối “ổn áp”. Hiện, trên thị trường Việt Nam, loại động cơ nổi tiếng nhất của A-OK là AM68.  

Động cơ rèm vải AM68 được các khách hàng lựa chọn khá nhiều cho các dự án, siêu dự án hiện nay. Ví dụ như chuỗi dự án Vinhomes ở Tân Cảng, Ba Son,... Về cơ bản, AM68 đáp ứng đủ các tiêu chí tiện lợi, bền bỉ, hữu dụng, giá rẻ,... cho người mua hàng. Động cơ này hiện nay có 3 loại dùng riêng cho rèm vải chạy tự động, bao gồm:

Động cơ rèm vải A-OK

Động cơ rèm vải A-OK

 • Am68 3 dây: dùng remote, tích hợp tiếp điểm khô.

 • AM68 4 dây: dùng công tắc điện, tích hợp tiếp điểm ướt.

 • AM68 5 dây: là loại kết hợp của AM68 3 dây và 4 dây, vậy nên có thể mở bằng remote hoặc công tắc, tích hợp cả tiếp điểm ướt và khô. 

Động Cơ Rèm Vải Famax

Động cơ rèm vải cuối cùng bài viết muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là Famax - một tên tuổi được nghiên cứu và chế tạo bởi IBC đặc biệt phù hợp với các dòng rèm tự động sử dụng trong nước. Famax chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa Forest và A-OK. Hiện nay tại thị trường trong nước, Famax được biết đến phổ biến với 2 loại chính là động cơ rèm Famax Pro và Famax Pre. 

Động cơ Famax Pro

 • Sử dụng điện áp đầu vào 100-240V.

 • Công suất lên tới 75W.

 • Lực kéo 1.5Nm, có thể dùng cho các loại rèm nặng, dày,..

 • Tốc độ lên tới 20cm/s.

 • Tiếng ồn nhỏ hơn 40dB.

Động cơ Famax Pre

Phiên bản kết hợp Famax Pro đã là một sự tuyệt vời rồi nhưng sang tới Famax Pre, sự cải tiến lại càng vượt trội hơn. Điểm hơn hẳn của bản Pre chính là ở lực kéo lên tới 2Nm. 

Động Cơ Rèm Vải Famax Pre

Động Cơ Rèm Vải Famax Pre

Đồng thời, tiếng ồn giảm xuống nhỏ hơn 35dB, giảm tận 5dB âm thanh. Tương xứng với ưu điểm đó, mẫu động cơ rèm cải tiến này có thể hoạt động tới 10-12m dài rèm, cân được hầu hết các loại rèm nặng, rèm dày. 

Gợi ý địa chỉ cung cấp động cơ rèm vải uy tín chất lượng

Động Cơ Rèm Vải luôn luôn được đi kèm cùng với bộ rèm vải tự động mà bạn lựa chọn. Vì vậy, không khó hiểu khi một loạt các địa chỉ bán động cơ rèm mọc lên như nấm, đặc biệt là tại các địa phương, thành phố lớn. Và một trong số những địa chỉ cung cấp động cơ cho rèm vải uy tín chất lượng, được khách hàng đánh giá cao chính là elanoss.com

Lựa chọn Elanoss, bạn không những tha hồ được tham khảo các mẫu rèm tự động hiện đại, đơn giản, sang trọng. Mà bên cạnh đó, bạn sẽ biết rằng giá cả ở đây thực sự ổn áp mặc dù Elanoss là nơi bán và lắp đặt rèm thông minh cao cấp. Ngoài ra, truy cập ngay vào link bên trên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình, đầy đủ mọi thắc mắc, mọi vấn đề. 

Mua và lắp đặt rèm tự động tại Elanoss

Mua và lắp đặt rèm tự động tại Elanoss

Đồng thời, Elanoss cũng hỗ trợ luôn khách hàng của mình về việc lắp đặt rèm tự động ngay tại nhà. Vậy nên nếu đang có ý định sắm cho tổ ấm của mình toàn bộ rèm cửa thông minh thì nhanh chóng tìm tới địa chỉ 972/22 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc liên hệ trực tiếp qua số máy 0889331880-0879331880 bạn nhé. 

Trên đây là giới thiệu về một số loại Động Cơ Rèm Vải đang phổ biến trên thị trường. Bạn đọc hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn loại thích hợp với ngôi nhà của mình nhé. 

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất

RÈM ELANOSS

Về Elanoss

6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam. Elanoss mang đến những giá trị sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về Elanoss tại đây! "

Quy Trình Khác Biệt

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự có tay nghề cao, nhiệt huyết có tâm với nghề tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé."
 
 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“ Xung quanh nhà hàng xóm ai cũng làm nội thất theo kiểu sang trọng, hoàng gia.... mình thích một bộ rèm cổ điển lai lai tây tây, nhưng đừng quá nhiều chi tiết. Elanoss đã thực hiện hóa ý tưởng đến thực tế giúp mình. Cám ơn Elanoss”
Trần Mỹ Linh

Trần Mỹ LinhBiệt Thự Quận Bình Tân

Tìm hiểu nhiều bên về làm rèm tự động. Chọn Elanoss bởi cách tư vấn cũng như thi công chuyên nghiệp, chắc chắn cho từng bộ rèm. Động cơ rất êm, giờ chỉ cần ngồi một chỗ là điều khiển được bộ rèm mà không cần phải lại kéo mất thời gian.Chúc Elanoss phát triển. ”
Lê Trang Đài

Lê Trang ĐàiBiệt thự Lake View City Quận 2

“ Thấy cậu bạn đã đặt bộ rèm bên chung cư King Dom 101 đẹp đẹp nên mình cũng đặt thi công. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 20% . Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như ý. ”
Trần Thúy Liễu

Trần Thúy LiễuHà Đô Centrosa Quận 10

“ Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với một số công ty thi công rèm cửa khác. Nhưng Elnaoss tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng. ”
Bùi Cao Cường

Bùi Cao CườngNhà Phố Đồng Nai

“ Mình thường xuyên công tác ở Úc. Căn này mua để chuẩn bị lập gia đình. Elanoss đã giúp tôi hoàn thiện từ tư vấn làm hộp thạch cao âm trần đến thi công. Có rất nhiều yêu cầu khó về sự an toàn cho căn hộ được tôi đưa ra nhưng họ đều có giải pháp cho vấn đề đó. ”
Đinh Thị Ánh Trang

Đinh Thị Ánh TrangChung cư Sai Gòn Royal

“ Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng được bạn giới thiệu Elanoss cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên, đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này”
Lê Mỹ Trinh

Lê Mỹ TrinhNhà ở gia đình

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Elanoss. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem bộ rèm của chị. Xem xong gọi đến tư vấn liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy màu sắc cho phòng ngủ của Elanoss. ^^ ”
Trần Đức Thắng

Trần Đức ThắngChung cư Vinhomes Central Park

“ Mình vừa mới lắp đặt xong bộ rèm cửa ngoài trời tự động rất là ưng ý. Rất chuyên nghiệp, nhanh gọn và cẩn thận ”
Vũ Văn Thanh

Vũ Văn ThanhNhà phố quận Tân Bình

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rèm Elanoss

 CÔNG TY CỔ PHẦN ELANOSS

Facebook  Zalo  Youtube

    Địa chỉ: 972/22 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0889 331 880 - 0879 331 880

 time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Th2 - Th7)

  Email: cskh@elanoss.com

 

 Website đang chờ cấp phép của bộ công thương

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 thanh toán tại rèm cửa elanoss

Copyrights © 2021 by Elanoss
To top
zalo icon
call icon