Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0889 331 880

Rèm Ngăn Lạnh PVC


Rèm Ngăn Lạnh PVC có ưu điểm gì nổi bật? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy dành thời gian theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Rèm Ngăn Lạnh PVC có ưu điểm gì nổi bật?

Thời gian gần đây rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến dòng sản phẩm rèm ngăn lạnh PVC. Trong đó câu hỏi được quan tâm nhất chính là sản phẩm rèm ngăn lạnh PVC có những ưu điểm gì nổi bật? Vậy nếu bạn đang có cùng mối quan tâm tương tự thì hãy tìm hiểu kỹ hơn loại rèm treo đặc biệt này qua những chia sẻ sau đây.

Rèm ngăn lạnh PVC là gì?

Rèm ngăn lạnh PVC hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác là rèm cách nhiệt, rèm PVC. Đây là loại rèm treo được sản xuất bằng chất liệu nhựa có chất lượng tốt PVC. Chất liệu PVC đặc biệt giúp cho hơi lạnh trong phòng không thất thoát ra không gian bên ngoài.

Rèm Ngăn Lạnh PVC 

Rèm ngăn lạnh PVC

Cấu trúc của sản phẩm rèm PVC bao gồm những tấm nhựa mỏng trong suốt. Có một số loại có màu. Sản phẩm được sử dụng để thay thế cho những tấm kính cố định gây nhiều cản trở trong quá trình di chuyển ra vào phòng thường xuyên.

Rèm PVC có độ kín khít lớn. Sản phẩm có tác dụng làm kín hơi lạnh như việc giảm bớt sự thất thoát nhiệt hơi lạnh từ môi trường bên trong ra bên ngoài một cách hiệu quả. Đồng thời dòng sản phẩm này khi sử dụng cũng có thể giúp ngăn cản các chất độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn và côn trùng từ bên ngoài bay vào bên trong.

Trước kia, rèm ngăn lạnh PVC thường được sử dụng chủ yếu tại các kho hàng đông lạnh, siêu thị, nhà kho. Tuy nhiên hiện nay dòng sản phẩm rèm treo đặc biệt này đã được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống vì tính hiệu quả và chi phí lắp đặt, bảo trì của loại rèm treo này thấp hơn nhiêu so với làm tường ngăn bằng kính. Vì thế sản phẩm ngày càng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Các loại rèm ngăn lạnh PVC trên thị trường hiện nay

Rèm ngăn lạnh PVC có bao nhiêu loại? Thực tế loại rèm này có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên nếu dựa vào quy cách cũng như hệ rèm của sản phẩm thì rèm ngăn lạnh được phân thành những loại phổ biến như sau.

Rèm Ngăn Lạnh PVC 

Rèm ngăn lạnh PVC gồm những loại nào?

Rèm ngăn lạnh PVC lá xếp lớp cơ bản

Một trong những sản phẩm rèm ngăn lạnh PVC phổ biến trên thị trường hiện nay chính là loại rèm lá xếp lớp cơ bản. Đây là loại rèm được thiết kế sử dụng nhiều lá nhựa PVC ghép lại với nhau để tạo thành 1 bộ rèm ngăn lạnh hoàn chỉnh.

Rèm ngăn lạnh PVC kéo dạt

Đây là loại rèm ngăn lạnh được thiết kế sử dụng con lăn trên thanh ray chữ u. Các lá rèm bản lớn sẽ được xếp và hàn lại với nhau tạo thành bản lớn. Hệ kéo dạt thường được sử dụng trong các gara ô tô, gara rửa xe. So với loại rèm ngăn lạnh xếp lớp cơ bản thì loại rèm ngăn lạnh này có kết cấu đặc biệt hơn.

Rèm ngăn lạnh PVC hệ lùa (trượt)

Loại rèm ngăn lạnh PVC hệ lùa là loại rèm được nâng cấp từ rèm PVC xếp lớp cơ bản. Vì thế về cơ bản thì loại rèm treo này sử dụng cùng bọ phụ kiện con lăn trong thanh u trượt. Rèm ngăn lạnh hệ lùa khi sử dụng có khả năng mang đến cho người dùng sự tiện nghi tối đa. Còn khi không sử dụng có thể lùa bộ rèm sang một 1 một cách tiện dụng, tiết kiệm không gian.

Rèm Ngăn Lạnh PVC 

Loại rèm ngăn lạnh PVC hệ lùa

Rèm ngăn lạnh PVC xếp xoay

Loại rèm ngăn lạnh PVC tiếp theo được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là loại rèm xếp xoay. Đây là loại rèm treo được thiết kế với hệ mở xếp xoay. Vì vậy so với các loại rèm ở trên thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những không gian có diện tích chật hẹp. Hon nữa cơ chế hoạt động mở xoay cũng giúp mang đến cho công trình tính thẩm mỹ cao hơn.

Rèm ngăn lạnh PVC hệ cuốn

Rèm ngăn lạnh PVC hệ cuốn là dòng sản phẩm kết hợp giữa rèm ngăn lạnh và rèm cuốn ngăn lạnh. Vì vậy đối với sản phẩm này thì khả năng ngăn lạnh cực kỳ tốt. Sản phẩm thường được sử dụng tại các không gian mở như nhà hàng, quán ba, quán coffee,…

Những đặc tính ưu điểm nổi bật của rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh PVC là mẫu rèm cửa hội tụ rất nhiều đặc tính ưu điểm nổi bật. Vì vậy hiện nay loại rèm cửa này được ứng dụng nhiều cho các không gian nội thất. Trong đó nổi bật nhất chính là những đặc tính ưu điểm sau.

Rèm ngăn lạnh PVC có trọng lượng nhẹ

Rèm cửa ngăn lạnh PVC được sản xuất đảm nhận rất nhiều chức năng đặc biệt mà các loại rèm cửa thông thường không làm được. Dù vậy sản phẩm rèm cửa này vẫn được thiết kế theo cấu trúc đơn giản, tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt kiểu rèm buông thả giúp người dùng di chuyển ra vào dễ dàng.

Rèm Ngăn Lạnh PVC 

Rèm ngăn lạnh PVC rất nhẹ và có thể di chuyển dễ dàng

Không chỉ vậy, loại rèm cửa này được tạo nên chủ yếu bằng nhựa PVC. Đây là loại nhựa có trọng lượng thấp. Vì thế sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, mỗi khi di chuyển, lắp đặt đều rất nhẹ nhàng, dễ treo dễ thao tác. Do đó trọng lượng nhẹ được xem là một trong những đặc tính ưu điểm tuyệt vời giúp sản phẩm dễ dàng thu hút người dùng.

Rèm ngăn lạnh PVC có bền đẹp, tuổi thọ cao

Như đã đề cập ở trên, rèm cửa ngăn lạnh PVC được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PVC. Loại nhựa này không chỉ nhẹ mà còn là chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu. Chính vì thế chất liệu PVC giúp sản phẩm có độ bền cao, dẻo dài, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Theo kết quả kiểm nghiệm từ nhà sản xuất, tuổi thọ của sản phẩm rèm ngăn lạnh PVC chính hãng có thể kéo dài lên tới hàng chục năm. Bạn chỉ cần mất tiền mua sản phẩm một lần là có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không phải thay mới thường xuyên.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng thì vẫn có thể ứng dụng rèm cửa ngăn lạnh PVC cho việc khác. Cụ thể là đem tái chế rèm PVC để tạo nên những sản phẩm khác có khả năng ứng dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác trong cuộc sống.

 Rèm Ngăn Lạnh PVC

Sử dụng rèm PVC luôn bền đẹp với thời gian

Rèm ngăn lạnh PVC có khả năng cách nhiệt tốt

 Hầu hết các sản phẩm rèm cửa ngăn lạnh PVC đều được sản xuất từ loại nguyên liệu tốt với một quy trình sản xuất đạt chuẩn. Do đó sản phẩm không chỉ mang đến khả năng ngăn lạnh mà còn có thể giúp chống thoát hơi nhiệt cực tốt.

Chất liệu nhựa PVC trong sản phẩm có thể giúp loại rèm treo này dễ dàng chịu được sự tác động của nền nhiệt từ - 50 đến 50 độ C. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hay lửa thì rèm PVC không bị bốc cháy mà chỉ biến đổi hình dạng mà thôi. Vì vậy sử dụng sản phẩm rèm cửa này khá an toàn.

Hiện tại, rèm ngăn lạnh PVC được lựa chọn sử dụng nhiều trong các nhà máy có yêu cầu nghiêm khắc về nhiệt độ, độ ẩm như nhà kho đông lạnh. Còn trong cuộc sống hàng ngày thì sản phẩm được dùng nhiều cho các căn phòng sử dụng điều hòa.

Rèm ngăn lạnh PVC linh hoạt và ứng dụng cao

Chất liệu PVC là một trong những chất liệu có đặc tính mềm dẻo. Hơn nữa loại nhựa này còn có độ đàn hồi cao nhưng không biến dạng trong quá trình sử dụng. Vì vậy người dùng có thể sử dụng rèm cửa ngăn lạnh một cách linh hoạt cho nhiều môi trường khác nhau mà không lo làm giảm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

 Rèm Ngăn Lạnh PVC

Rèm PVC có thể lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau

Chất liệu PVC góp phần giúp sản phẩm giữ gìn nhiệt độ, độ ẩm phòng ổn định. Sản phẩm còn có thể đảm bảo việc di chuyển qua lại giữa phòng ngăn với không gian bên ngoài một cách dễ dàng mà không phải mất thời gian như khi đóng mở cửa.

Ngoài ra khi ứng dụng loại rèm treo này vào cuộc sống, với chất liệu trong suốt thì sản phẩm sẽ giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả. Từ bên trong vẫn có thể quan sát bên ngoài một cách dễ dàng. Vì thế nếu lắp đặt rèm ngăn phòng làm việc thì bạn hoàn toàn có thể quan sát mọi động thái của nhân viên một cách hiệu quả.

Rèm cửa ngăn lạnh PVC đa dạng về màu sắc

Ưu điểm tiếp theo của rèm ngăn lạnh PVC rất đáng chú ý đó chính là sự đa dạng về màu sắc. Hiện tại thị trường Việt Nam có 3 loại với các màu sắc cơ bản như màu trắng trong, màu vàng trong, màu xanh trong. Mẫu rèm này cũng có nhiều quy cách thiết kế khác biệt. Độ dày lá rèm từ 1,5mm – 3mm. Bản rộng khoảng 200m – 300mm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp.

Dù là rèm treo trong suốt hay rèm treo màu sắc thì rèm PVC vẫn dễ dàng đáp ứng được. Đây cũng được xem là một trong những đặc tính, ưu điểm tốt giúp sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhiều công trình.

 Rèm Ngăn Lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh PVC có màu sắc đa dạng

Rèm ngăn lạnh PVC dễ vệ sinh

Rèm ngăn lạnh PVC được làm từ chất liệu nhựa PVC nên bề mặt rèm cực kỳ trơn bóng. Khi sử dụng sản phẩm rất ít bị bám bụi hay bị làm bẩn. Nếu rèm treo có bị dính bẩn cũng có thể nhanh chóng làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa thông thường mà không cần phải lo lắng việc làm rèm cửa bị hỏng.

Rèm ngăn lạnh PVC có khả năng ngăn khói bụi tốt

Rèm ngăn lạnh PVC được làm từ các lá nhựa PVC kết lại với nhau nên có độ kín khít rất tốt. Sản phẩm ngoài công dụng ngăn lạnh, ngăn nhiệt thì dòng sản phẩm rèm treo này còn có thể giúp người dùng ngăn khói bụi trong không khí cực tốt.

Thậm chí cả những hạt bụi nhỏ li ti từ bên ngoài cũng khó lòng xuyên qua xâm nhập vào trong phòng. Vì vậy sử dụng loại rèm treo này sẽ giúp bạn có được một không gian sống sạch sẽ, an toàn trước sự tấn công của các tác nhân gây hại.

  • Ngăn chặn côn trùng

  • Ngăn chặn tiếng ồn

  • Ngăn chặn tia hàn

  • Giá thành phải chăn

Vậy mua rèm ngăn lạnh PVC ở đâu tốt nhất?

Rèm treo ngăn lạnh PVC hiện nay được bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về chất lượng chính hãng cũng như dễ dàng mua được rèm PVC giá cạnh tranh thì bạn nên tìm đến https://elanoss.com/. Tại đây bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm mà mình muốn. Đồng thời bạn có thể yên tâm về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Rèm Ngăn Lạnh PVC 

Mua rèm PVC ở đâu?

Kết luận

Rèm Ngăn Lạnh PVC có ưu điểm gì nổi bật? Thông qua bài viết trên đây chắc chắn bạn đã tìm được lời giải đáp cho mình. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không mua ngay sản phẩm để tự mình trải nghiệm.

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất

RÈM ELANOSS

Về Elanoss

6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam. Elanoss mang đến những giá trị sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về Elanoss tại đây! "

Quy Trình Khác Biệt

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự có tay nghề cao, nhiệt huyết có tâm với nghề tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé."
 
 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“ Xung quanh nhà hàng xóm ai cũng làm nội thất theo kiểu sang trọng, hoàng gia.... mình thích một bộ rèm cổ điển lai lai tây tây, nhưng đừng quá nhiều chi tiết. Elanoss đã thực hiện hóa ý tưởng đến thực tế giúp mình. Cám ơn Elanoss”
Trần Mỹ Linh

Trần Mỹ LinhBiệt Thự Quận Bình Tân

Tìm hiểu nhiều bên về làm rèm tự động. Chọn Elanoss bởi cách tư vấn cũng như thi công chuyên nghiệp, chắc chắn cho từng bộ rèm. Động cơ rất êm, giờ chỉ cần ngồi một chỗ là điều khiển được bộ rèm mà không cần phải lại kéo mất thời gian.Chúc Elanoss phát triển. ”
Lê Trang Đài

Lê Trang ĐàiBiệt thự Lake View City Quận 2

“ Thấy cậu bạn đã đặt bộ rèm bên chung cư King Dom 101 đẹp đẹp nên mình cũng đặt thi công. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 20% . Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như ý. ”
Trần Thúy Liễu

Trần Thúy LiễuHà Đô Centrosa Quận 10

“ Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với một số công ty thi công rèm cửa khác. Nhưng Elnaoss tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng. ”
Bùi Cao Cường

Bùi Cao CườngNhà Phố Đồng Nai

“ Mình thường xuyên công tác ở Úc. Căn này mua để chuẩn bị lập gia đình. Elanoss đã giúp tôi hoàn thiện từ tư vấn làm hộp thạch cao âm trần đến thi công. Có rất nhiều yêu cầu khó về sự an toàn cho căn hộ được tôi đưa ra nhưng họ đều có giải pháp cho vấn đề đó. ”
Đinh Thị  Ánh Trang

Đinh Thị Ánh TrangChung cư Sai Gòn Royal

“ Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng được bạn giới thiệu Elanoss cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên, đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này”
Lê Mỹ Trinh

Lê Mỹ TrinhNhà ở gia đình

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Elanoss. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem bộ rèm của chị. Xem xong gọi đến tư vấn liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy màu sắc cho phòng ngủ của Elanoss. ^^ ”
Trần Đức Thắng

Trần Đức ThắngChung cư Vinhomes Central Park

“ Mình vừa mới lắp đặt xong bộ rèm cửa ngoài trời tự động rất là ưng ý. Rất chuyên nghiệp, nhanh gọn và cẩn thận ”
Vũ Văn Thanh

Vũ Văn ThanhNhà phố quận Tân Bình

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rèm Elanoss

 CÔNG TY CỔ PHẦN ELANOSS

Facebook  Zalo  Youtube

    Địa chỉ: 972/22 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0889 331 880 - 0879 331 880

 time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Th2 - Th7)

  Email: cskh@elanoss.com

 

 Website đang chờ cấp phép của bộ công thương

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 thanh toán tại rèm cửa elanoss

Copyrights © 2021 by Elanoss
To top
zalo icon
call icon