Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0889 331 880

Rèm y tế - rèm bệnh viện


Rèm y tế bệnh viện nổi bật với tính ứng dụng cao cùng khả năng kháng khuẩn tốt không thể không có tại các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ hiện nay.

Rèm y tế, bệnh viện có gì đặc biệt hơn những mẫu rèm thông thường khác?

Rèm y tế là loại rèm chuyên dùng dùng trong các phòng khám, bệnh viện hay những trung tâm thẩm mỹ. Không chỉ tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh, rèm y tế còn đảm bảo môi trường khám chữa diễn ra hiệu quả, không bị ảnh hưởng xấu. Vậy loại rèm y tế, bệnh viện có điểm gì nổi bật so với những rèm thông thường khác bạn có biết?

Rèm y tế, bệnh viện là gì?

Rèm y tế, bệnh viện là loại rèm thường được sử dụng tại các trung tâm khám chữa bệnh, làm đẹp. Chúng thường được dùng để phân chia các khu vực giường bệnh với nhau hoặc khu khám riêng tư. Hiện nay, rèm y tế là một tiêu chuẩn cơ bản về cơ sở vật chất mà bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ phải có.

Rèm y tế bệnh viện

Rèm y tế, bệnh viện là gì?

Rèm y tế, bệnh viện cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo điểm nhấn. Với các phòng khám bệnh viện, rèm sẽ khiến bệnh nhân bớt cảm thấy nhàm chán hơn trong quá trình điều trị vì màu sắc tại bệnh viện quá đơn điệu. 

Rèm y tế không chỉ được dùng riêng trong các phòng khám. Tại những trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp, loại rèm này cũng được sử dụng rất nhiều. Chúng thường được thiết kế đồng điệu với bộ nhận diện của trung tâm, thể hiện tính chuyên nghiệp và giúp khách hàng ghi nhớ, ấn tượng.

Thực tế, phạm vi sử dụng của rèm y tế có phần hẹp hơn những loại rèm khác. Tuy nhiên với số lượng xuất hiện của phòng khám tư nhân, bệnh viện, spa, trung tâm thẩm mỹ, số lượng rèm được tiêu thụ trên thị trường mỗi ngày vẫn cô cùng lớn.

Đặc biệt hơn, rèm y tế, bệnh viện trước khi phân phối phải được thông qua những kiểm định về tiêu chuẩn an toàn. Do đó, loại rèm này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết.

Những ưu điểm khiến rèm y tế không thể thiếu trong các cơ sở khám chữa?

Rèm y tế khác với những loại rèm bình thường ở điểm chất liệu đưa vào sản xuất phải được lựa chọn kỹ càng. Trong môi trường bệnh viện, chúng không chỉ đem lại sự riêng tư cho bệnh nhân mà còn bảo vệ họ khỏi những tác nhân gây bệnh xung quanh.

Rèm y tế bệnh viện

Những ưu điểm khiến rèm y tế không thể thiếu trong các cơ sở khám chữa?

Rèm y tế sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khiến nhu cầu sử dụng không chỉ giới hạn tại các bệnh viện. Hiện nay, một số gia đình hay các trung tâm spa, thẩm mỹ cũng lựa chọn sử dụng loại rèm này để đảm bảo an toàn hơn. Theo đó, một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

Tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân

Tại bệnh viện, các phòng bệnh thường được chia thành từng phân khu nhỏ cho các bệnh nhân nhập viện. Phòng thông thường, số giường bệnh có thể từ 6 đến 12 giường. Với phòng VIP, thì số giường là từ 1 đến 2. Và dù với bất cứ loại phòng nào thì nơi ngủ nghỉ của bệnh nhân cũng cần được giữ riêng tư.

Phần lớn các bệnh nhân sẽ ở chung với nhau trong một phòng lớn. Khi phải sinh hoạt, ăn ngủ cùng với người lạ thì hẳn ai cũng cảm thấy ngại ngùng và có phần khó chịu. Đặc biệt, khi trò chuyện với người nhà, ăn uống hay vệ sinh cá nhân vì việc để người khác chú ý cũng không hề hay ho chút nào.

Rèm y tế bệnh viện

Tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân

Trước tình trạng này, mỗi giường đều được quây rèm y tế, bệnh viện riêng, đảm bảo đủ không gian riêng tư để bệnh nhân nghỉ ngơi, trò chuyện. Điều này không chỉ giúp người bệnh thoải mái mà còn tránh làm ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hay nghỉ ngơi của những người bệnh cùng phòng khác.

Tại phòng khám, rèm y tế, bệnh viện cũng được sử dụng. Việc khám bệnh trong không gian kín sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy yên tâm, bớt căng thẳng, ngại ngùng hơn. Hay tại một số phòng chuyên khoa làm xét nghiệm, nội soi, chụp Xquang, rèm che cũng được sử dụng với mục đích này.

Bảo vệ bệnh nhân khỏi vi khuẩn, virus

Bệnh viện là một môi trường chữa bệnh nhưng cùng với đó cũng tồn tại không ít những mầm mống bệnh nguy hiểm. Theo đó, có rất nhiều người bệnh lui tới thường xuyên và không ai biết rõ trên người họ có những bệnh gì. Vậy nên rèm y tế, bệnh viện sẽ phần nào đảm bảo sự an toàn cho không gian nghỉ ngơi riêng của chính bạn.

Những loại rèm y tế được sử dụng chủ yếu là vải Polyester có khả năng kháng khuẩn tốt. Chính vì thế, chúng ngăn chặn những loại virus, vi khuẩn có khả năng gây bệnh thâm nhập vào bên trong. Nhờ vậy dù ở trong phòng có nhiều người bệnh, bạn cũng có thể phần nào yên tâm hơn về sức khỏe của bản thân.

Rèm y tế bệnh viện

Rèm y tế - bệnh viện

Trong thực tế dịch bệnh Covid - 19 đang hoành hành, ưu điểm này của rèm y tế, bệnh viện lại càng được đánh giá cao hơn. Chúng không chỉ làm tốt chức năng là đảm bảo sự riêng tư mà còn góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiễm trong khuôn viên khám, chữa bệnh. Tại bệnh viện dã chiến, loại rèm này được sử dụng rất nhiều tại các phòng cách ly, chữa trị.

Có tuổi thọ sử dụng cao

Rèm được sản xuất từ rất nhiều loại vải khác nhau. Nhưng với rèm y tế, bệnh viện, vì tính đặc thù nên chủ yếu chúng sẽ được sản xuất từ vải polyester có khả năng kháng khuẩn cao. Ưu điểm của loại vải này chúng đảm bảo sự thoáng khí cũng như có độ bền hơn nhiều so với những chất liệu khác.

Tuy nhiên vì Polyester không thực sự thân thiện với môi trường nên những loại vải này khi thiết kế rèm sẽ pha thêm những loại sợi khác. Nhờ vậy, độ bền của rèm vẫn được đảm bảo mà không ảnh hưởng quá nhiều đến môi trường hay chính sức khỏe của người bệnh.

Rèm y tế bệnh viện

Rèm có tuổi thọ sử dụng cao

Một trong những điểm cho thấy độ bền đáng ngạc nhiên của rèm y tế chính là chúng có thể được giặt thoải mái trong máy giặt mà không bị co rút, sờn hay rách. Nhờ vậy công việc vệ sinh rèm tương đối đơn giản, có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đáng kể cho các phòng khám, bệnh viện.

Rèm y tế làm từ vải Polyester cũng có khả năng chịu hóa chất tương đối tốt. Vậy nên chúng lại càng phù hợp với môi trường bệnh viện, nơi thường xuyên sử dụng thuốc và các chất trị liệu cho bệnh nhân. Vậy nên dù có nhiều loại rèm đa dạng trên thị trường nhưng rèm polyester kháng khuẩn vẫn là loại rèm y tế, bệnh viện tiêu chuẩn nhất.

Chắn sáng và cách nhiệt tốt

Một ưu điểm tiếp theo của rèm y tế là khả năng chắn sáng và cách nhiệt rất tốt. Vì không gian phòng bệnh có nhiều người cùng ở nên không thể tránh những trái chiều về sinh hoạt. Vì thế, việc chắn sáng tốt sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi những người thức đêm và ngược lại, bạn cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Rèm y tế bệnh viện

Chắn sáng và cách nhiệt tốt

Dù trong phòng bệnh viện thường sẽ có điều hòa nhưng vì quá nhiều người nên chúng sẽ không thực sự mát mẻ cho lắm. Vì thế, với khả năng cách nhiệt tốt, bạn có thể quây rèm và sử dụng quạt điện bên trong. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tiếp xúc với hơi người, từ đó cảm thấy mát mẻ và thông thoáng hơn.

Trước khi đưa vào sử dụng, rèm y tế, bệnh viện cũng đã thông qua kiểm định và thực nghiệm cụ thể. Vậy nên đây là một trong những ưu điểm bạn có thể tin tưởng dù chưa từng dùng loại rèm này bao giờ.

Thiết kế phù hợp với từng vị trí lắp đặt

Tại bệnh viện, rèm y tế được treo trên các thanh inox và quây xung quanh giường bệnh. Giữa trần nhà và đỉnh rèm có một khoảng trống nhất định, đảm bảo sự lưu thông không khí và giúp bệnh nhân không cảm thấy quá ngột ngạt. Mặt khác, chúng cũng đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể lọt vào nhiều hơn.

Rèm y tế bệnh viện

Thiết kế phù hợp với từng vị trí lắp đặt

Rèm y tế được cố định trên các thanh inox bằng những móc tròn chắc chắn. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh hoặc mở rèm theo mí mình hơn. Những móc tròn đều có thể tháo mở từ nút chốt, đảm bảo việc vệ sinh và thay rèm diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Tùy vào vị trí mà những mẫu rèm y tế sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp về kích thước, màu sắc và kiểu cách nhất. Tại bệnh bệnh, màu sắc của rèm thường khá ôn hòa như xanh dương nhạt, màu nâu sữa, kem, vàng sữa, … để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ổn định và dễ chịu cho bệnh nhân hơn.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn rèm y tế, bệnh viện?

Vì rèm y tế, bệnh viện sử dụng chủ yếu trong môi trường đặc thù nên khi lựa chọn mua có khá nhiều điều bạn cần lưu ý. Đặc biệt trước tình trạng không thiếu hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường thì dưới đây là những chú ý cơ bản nhất bạn nên note lại:

Rèm y tế bệnh viện

Cần lưu ý gì khi lựa chọn rèm y tế, bệnh viện?

  • Ưu tiên mua rèm được thiết kế từ vải polyester hoặc bất kỳ loại vải chống thấm nào nhưng phải có khả năng kháng khuẩn tốt và có giấy kiểm định

  • Lựa chọn mua hàng tại những cơ sở chuyên về rèm hoặc những vật dụng y tế. Đồng thời nên tìm hiểu kỹ thông tin và các mặt hàng phân phối trước khi mua

  • Lựa chọn kiểu rèm phù hợp với vị trí nơi lắp đặt: phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng bệnh nhân hay khu vực bệnh viện dã chiến. Điều này nhằm đảm bảo rèm phát huy tối đa công dụng và thích hợp với từng kiều kiện môi trường khác nhau

  • Nên nghiên cứu phổ giá thị trường để không bị mua quá đắt hay quá rẻ mà hàng kém chất lượng.

Địa chỉ mua rèm y tế đạt chuẩn uy tín trên thị trường

Việc cân nhắc địa chỉ mua rèm y tế, bệnh viện là rất quan trọng khi chúng đòi hỏi những tiêu chuẩn tương đối cao. Do đó, nếu còn băn khoăn lựa chọn thì Elanoss là một cái tên bạn có thể tham khảo. Đây hiện đang là cái tên được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Rèm y tế bệnh viện

Địa chỉ mua rèm y tế đạt chuẩn uy tín trên thị trường

Tại rèm cửa Elanoss cung cấp rất nhiều loại rèm từ những chất liệu khác nhau. Và tất nhiên, cửa hàng có cả rèm y tế, bệnh viện có khả năng kháng khuẩn tốt. Vậy nên nếu muốn đặt mua hoặc tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo với Elanoss để được tư vấn kỹ hơn.

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất

RÈM ELANOSS

Về Elanoss

6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam. Elanoss mang đến những giá trị sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về Elanoss tại đây! "

Quy Trình Khác Biệt

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự có tay nghề cao, nhiệt huyết có tâm với nghề tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé."
 
 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“ Xung quanh nhà hàng xóm ai cũng làm nội thất theo kiểu sang trọng, hoàng gia.... mình thích một bộ rèm cổ điển lai lai tây tây, nhưng đừng quá nhiều chi tiết. Elanoss đã thực hiện hóa ý tưởng đến thực tế giúp mình. Cám ơn Elanoss”
Trần Mỹ Linh

Trần Mỹ LinhBiệt Thự Quận Bình Tân

Tìm hiểu nhiều bên về làm rèm tự động. Chọn Elanoss bởi cách tư vấn cũng như thi công chuyên nghiệp, chắc chắn cho từng bộ rèm. Động cơ rất êm, giờ chỉ cần ngồi một chỗ là điều khiển được bộ rèm mà không cần phải lại kéo mất thời gian.Chúc Elanoss phát triển. ”
Lê Trang Đài

Lê Trang ĐàiBiệt thự Lake View City Quận 2

“ Thấy cậu bạn đã đặt bộ rèm bên chung cư King Dom 101 đẹp đẹp nên mình cũng đặt thi công. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 20% . Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như ý. ”
Trần Thúy Liễu

Trần Thúy LiễuHà Đô Centrosa Quận 10

“ Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với một số công ty thi công rèm cửa khác. Nhưng Elnaoss tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng. ”
Bùi Cao Cường

Bùi Cao CườngNhà Phố Đồng Nai

“ Mình thường xuyên công tác ở Úc. Căn này mua để chuẩn bị lập gia đình. Elanoss đã giúp tôi hoàn thiện từ tư vấn làm hộp thạch cao âm trần đến thi công. Có rất nhiều yêu cầu khó về sự an toàn cho căn hộ được tôi đưa ra nhưng họ đều có giải pháp cho vấn đề đó. ”
Đinh Thị  Ánh Trang

Đinh Thị Ánh TrangChung cư Sai Gòn Royal

“ Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng được bạn giới thiệu Elanoss cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên, đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này”
Lê Mỹ Trinh

Lê Mỹ TrinhNhà ở gia đình

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Elanoss. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem bộ rèm của chị. Xem xong gọi đến tư vấn liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy màu sắc cho phòng ngủ của Elanoss. ^^ ”
Trần Đức Thắng

Trần Đức ThắngChung cư Vinhomes Central Park

“ Mình vừa mới lắp đặt xong bộ rèm cửa ngoài trời tự động rất là ưng ý. Rất chuyên nghiệp, nhanh gọn và cẩn thận ”
Vũ Văn Thanh

Vũ Văn ThanhNhà phố quận Tân Bình

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rèm Elanoss

 CÔNG TY CỔ PHẦN ELANOSS

Facebook  Zalo  Youtube

    Địa chỉ: 972/22 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0889 331 880 - 0879 331 880

 time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Th2 - Th7)

  Email: cskh@elanoss.com

 

 Website đang chờ cấp phép của bộ công thương

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 thanh toán tại rèm cửa elanoss

Copyrights © 2021 by Elanoss
To top
zalo icon
call icon