Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0889 331 880

Tay Vén Rèm


Tay vén rèm là phụ kiện không thể thiếu khi lắp rèm cửa. Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng lại quyết định không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ toàn bộ rèm khi lắp đặt

Tay vén rèm – Những điều không phải ai cũng biết

Tay vén rèm được biết đến là món phụ kiện không thể thiếu của những bộ rèm cửa. Bên cạnh giúp điều chỉnh ánh sáng phụ kiện vén rèm còn góp phần tăng tính thẩm mỹ. Bởi vậy khi đặt may rèm cửa làm thế nào để lựa chọn tay vén rèm phù hợp đã làm cho không ít khách hàng phải đau đầu.

Tay vén rèm là gì?

Rèm cửa là món đồ nội thất, trang trí không gian sống không thể thiếu. Hơn hết rèm cửa còn giúp chúng ta đảm bảo sự riêng tư kín đáo. Để có được một bộ rèm cửa hoàn hảo sẽ không thể thiếu các phụ kiện kèm theo, bao gồm tay vén rèm. Thế nhưng với nhiều người nhắc đến tay vén rèm lại chưa thể hình dùng đây là bộ phận nào?

Tay vén rèm

Tay vén rèm - Phụ kiện quan trọng cần có

Thậm chí nhiều người còn nhầm lẫn giữa tay vén rèm và dây buộc rèm. Tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là hai món phụ kiện hoàn toàn khác nhau. Tay vén rèm dùng để cố định rèm vào phần núm rèm cố định tại hai bên cửa. Trong khi dây buộc rèm thì được thiết kế buộc gọn rèm lại thay vì treo lên phần núm cố định trên tường.

Thế nên khi có nhu cầu may rèm hoặc lắp đặt rèm khách hàng cần hiểu rõ tay vén rèm là gì. Từ đó sẽ biết được chính xác mình đang cần sản phẩm nào cũng như dễ dàng lựa chọn được tay vén rèm phù hợp, đáp ứng tính thẩm mĩ của căn phòng.

Tác dụng tay vén rèm 

Tay vén rèm có tác dụng gì? Đương nhiên rồi đây là món phụ kiện quan trọng không thể thiếu và có những tác dụng riêng biệt. Đầu tiên tay vén rèm giúp điều chỉnh ánh sáng. Chúng ta biết rằng khi mở rèm nhưng không cố định hai bên cửa ánh sáng sẽ không đảm bảo dẫn đến tình trạng phòng ốc vẫn tối.

Thế nhưng khi chúng ta sử dụng tay vén để vén toàn bộ rèm cửa lên lúc này ánh sáng sẽ chiếu vào phòng tối đa. Căn phòng nghiễm nhiên trở nên sáng sủa hơn. Đặc biệt, chủ nhân căn phòng sẽ không phải sử dụng thêm ánh sáng từ hệ thống điện cũng như đón gió tối đa vào căn phòng. 

Tay vén rèm

Tay vén rèm - Điểm nhấn tinh tế

Hãy thử hình dung những bộ rèm cửa buông từ ngày này qua ngày khác căn phòng có thể gọn gàng không? Tất nhiên rồi, căn phòng sẽ trở nên lôi thôi, mất thẩm mỹ và không gọn gàng. Nhưng với tay vén rèm căn phòng sẽ thoáng đãng, gọn gàng hơn rất nhiều. Đồng thời chủ nhân căn phòng sẽ luôn cảm thấy thư thái và thoải mái.

Đặc biệt, rèm cửa sẽ trở đẹp mắt, đảm bảo tính tính thẩm mỹ hơn khi có thêm món phụ kiện vén rèm. Thế nhưng tay vén rèm phải có sự đồng điệu nhất định với tổng thể sản phẩm mới đáp ứng tỉnh thẩm mỹ cho không gian sống. Từ đó nhiều người đặt ra câu hỏi có những loại tay vén rèm nào?

Các loại tay vén rèm 

Tay vén rèm góp phần tăng tính thẩm mỹ cho rèm cửa và không gian căn phòng. Thế nên ngay cả khi chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng rất nhiều người bỏ ra không ít công sức để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đẹp nhất. Vậy tay vén rèm có những loại nào?

Tay vén rèm vải

Tay vén rèm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong những dòng sản phẩm phổ biến chính là tay vén rèm vải. Tay vén rèm vải thường được làm bằng chất liệu vải. Hơn nữa chính là loại vải có cùng màu sắc với màu rèm. Hoặc sử dụng vải may rèm để làm tay vén rèm. 

Tay vén rèm

Tay vén rèm vải đẹp mắt

Trong một số trường hợp nhằm mục đích tạo điểm nhấn cho rèm, người ta có thể sử dụng vải may tay vén rèm khác màu. Nhưng đó là những gam màu cùng tông thay vì là gam màu tương phản đánh mất đi sự ăn nhập vốn có giữa món phụ kiện này với tổng thể rèm cửa.

Táy tay rèm bằng vải được may với kích tùy ý. Tuy nhiên chúng không quá to gây mất thẩm mỹ, thậm chí với kích thước quá to sẽ tạo cảm giác thô. Thông thường đơn vị thiết kế rèm sẽ may phần tay vén rèm kích thước ngang từ 5 đến 7cm. Trong khi đó chiều dài tùy thuộc vào độ rộng của rèm. Sao cho sau khi vén rèm có thể ôm trọn toàn bộ rèm mà không quá chật hoặc quá rộng.

Vay vén rèm cách điệu

Tay vén rèm bằng vải được xem là dòng sản phẩm truyền thống. Thế nhưng để tạo cảm giác mới mẻ, độc đáo các đơn vị cung cấp rèm cửa còn không ngừng sáng tạo đưa ra thị trường dòng tay vén rèm cách điệu. Vậy tay vén rèm cách điệu là gì? Có giống với tay vén rèm vải không?

Tay vén rèm

Tay vén rèm cách điệu dạng hạt

Trên thực tế về chức năng của tay vén rèm vải hay cách điều đều như nhau. Nhưng thay vì may theo kiểu truyền thống lại có sự biến tấu để tạo tính thẩm mĩ, độc đáo cho toàn bộ sản phẩm rèm cũng như không gian. Tay vén rèm cách điệu có thể là những sợi dây thun kết lại gắn thêm đuôi chuông đẹp mắt.

Hay tay vén rèm cách điệu với các dây thun xoắn lại giống như những chiếc dây thừng có treo hình búp bê trang trí, hình cầu lạ mắt. Chính sự cách điệu trong tay vén rèm mà người dùng có nhiều sự lựa chọn để có một bộ sản phẩm rèm cửa hoàn hảo nhất. Vậy chúng ta có thể mua tay vén rèm này ở đâu?

Địa chỉ cung cấp tay vén rèm uy tín, bắt mắt

Chắc chắn rồi, tay vén rèm là phụ kiền không thể thiếu khi lắp đặt rèm. Khách hàng có thể mua bất kỳ tại các cửa hàng cung cấp rèm cửa. Đồng thời các địa chỉ cung cấp rèm cửa thường sẽ thiết kế tay vén rèm và các phụ kiện kèm theo. Nên khách hàng không cần phải lo lắng tìm mua tay vén rèm.

Tuy nhiên để sở hữu tay vén rèm đẹp, độc đáo, mới lạ và có sự đồng nhất với toàn bộ sản phẩm rèm thì không phải là điều dễ dàng. Trên thực những đơn vị dày dặn kinh nghiệm, uy tín sẽ cung cấp tay vén rèm tinh tế, bắt mắt và phù hợp với không gian cũng như bộ sản phẩm rèm. 

Tay vén rèm

Elanoss - Địa chỉ cung cấp tay vén rèm giá tốt

Từ đó, tìm kiếm một đơn vị cung cấp tay vén rèm hay cung cấp rèm cửa uy tín là điều mà khách hàng nên đặc biệt quan tâm. Trong nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khách hàng đã tìm kiếm được một đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chưa? Vậy tại sao chúng ta không đặt ra một vài tiêu chí để tìm kiếm được một đơn vị ưng ý. Cụ thể hơn:

  • Cung cấp dịch vụ với quy trình phục vụ chuyên.

  • Cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng, có niêm yết.

  • Sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, có trách nhiệm với công việc.

  • Sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường đảm bảo chất lượng.

Vậy với những tiêu chí trên khách hàng đã tìm kiếm được địa chỉ uy tín có kinh nghiệm đế sở hữu những bộ rèm cửa ưng ý chưa? Nếu chưa Elanoss chính là ứng cử viên sáng giá. Vậy quý khách đã biết gì về Elanoss?

Elanoss – Địa chỉ cung cấp phụ kiện rèm uy tín?

Quý khách hàng đang muốn tìm địa chỉ cung cấp tay vén rèm cửa uy tín, muốn sở hữu những bộ rèm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất? Thật đơn giản hãy đồng hành cùng Elanoss. Được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực rèm cửa Elanoss chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Đến với Elanoss quý khách dễ dàng có được sản phẩm mình mong muốn. 

Tay vén rèm

Mẫu tay vén rèm đẹp

Bằng kinh nghiệm, nỗ lực và trách nhiệm trong công việc Elanoss cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Tất cả các sản phẩm không ngừng sáng tạo mang đế một phong cách hơi hướng mới phù hợp với không gian kiến trúc và sở thích của khách hàng.

Tay vén rèm là món phụ kiện nhỏ nhưng lại không thể thiếu, góp phần tăng tính thẩm mĩ cho toàn bộ sản phẩm. Tay vén rèm thiết kế với nhiều phong cách và hình thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tại Elanoss.com quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm đẹp mắt phù hợp với không gian kiến trúc. Nhanh tay liên hệ Elanoss.com để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì?

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất

RÈM ELANOSS

Về Elanoss

6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam. Elanoss mang đến những giá trị sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về Elanoss tại đây! "

Quy Trình Khác Biệt

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự có tay nghề cao, nhiệt huyết có tâm với nghề tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé."
 
 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

“ Xung quanh nhà hàng xóm ai cũng làm nội thất theo kiểu sang trọng, hoàng gia.... mình thích một bộ rèm cổ điển lai lai tây tây, nhưng đừng quá nhiều chi tiết. Elanoss đã thực hiện hóa ý tưởng đến thực tế giúp mình. Cám ơn Elanoss”
Trần Mỹ Linh

Trần Mỹ LinhBiệt Thự Quận Bình Tân

Tìm hiểu nhiều bên về làm rèm tự động. Chọn Elanoss bởi cách tư vấn cũng như thi công chuyên nghiệp, chắc chắn cho từng bộ rèm. Động cơ rất êm, giờ chỉ cần ngồi một chỗ là điều khiển được bộ rèm mà không cần phải lại kéo mất thời gian.Chúc Elanoss phát triển. ”
Lê Trang Đài

Lê Trang ĐàiBiệt thự Lake View City Quận 2

“ Thấy cậu bạn đã đặt bộ rèm bên chung cư King Dom 101 đẹp đẹp nên mình cũng đặt thi công. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 20% . Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như ý. ”
Trần Thúy Liễu

Trần Thúy LiễuHà Đô Centrosa Quận 10

“ Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với một số công ty thi công rèm cửa khác. Nhưng Elnaoss tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng. ”
Bùi Cao Cường

Bùi Cao CườngNhà Phố Đồng Nai

“ Mình thường xuyên công tác ở Úc. Căn này mua để chuẩn bị lập gia đình. Elanoss đã giúp tôi hoàn thiện từ tư vấn làm hộp thạch cao âm trần đến thi công. Có rất nhiều yêu cầu khó về sự an toàn cho căn hộ được tôi đưa ra nhưng họ đều có giải pháp cho vấn đề đó. ”
Đinh Thị  Ánh Trang

Đinh Thị Ánh TrangChung cư Sai Gòn Royal

“ Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng được bạn giới thiệu Elanoss cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên, đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này”
Lê Mỹ Trinh

Lê Mỹ TrinhNhà ở gia đình

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Elanoss. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem bộ rèm của chị. Xem xong gọi đến tư vấn liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy màu sắc cho phòng ngủ của Elanoss. ^^ ”
Trần Đức Thắng

Trần Đức ThắngChung cư Vinhomes Central Park

“ Mình vừa mới lắp đặt xong bộ rèm cửa ngoài trời tự động rất là ưng ý. Rất chuyên nghiệp, nhanh gọn và cẩn thận ”
Vũ Văn Thanh

Vũ Văn ThanhNhà phố quận Tân Bình

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rèm Elanoss

 CÔNG TY CỔ PHẦN ELANOSS

Facebook  Zalo  Youtube

    Địa chỉ: 972/22 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0889 331 880 - 0879 331 880

 time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Th2 - Th7)

  Email: cskh@elanoss.com

 

 Website đang chờ cấp phép của bộ công thương

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 thanh toán tại rèm cửa elanoss

Copyrights © 2021 by Elanoss
To top
zalo icon
call icon